Xem bói tay qua màu sơn móng tay chuẩn xác nhất!

Sơn móng tay màu vàng không những đem đến tài vận mà còn mang lại hiệu quả trong công việc, nếu đã sơn móng tay màu vàng thì bạn không nên ăn mặc đồ có gam

Màu đỏ đem đến vận đào hoa
Màu đỏ sẽ mang đến cho bạn vận may trong tình cảm, những người đang yêu hoặc đang nghĩ tới hôn nhân có thể dùng sơn móng tay màu đỏ. Đối với những bạn độc thân, màu đỏ sẽ đem đến vận đào hoa, màu hồng nhạt cũng có thể giúp nâng cao vận tình duyên.

Màu cam đem đến vận may

Màu cam là gam màu sáng rực, đem đến nguồn năng lượng dồi dào và cảm giác tươi mới. Nếu bạn muốn nâng cao tinh thần, sơn móng tay màu cam là lựa chọn phù hợp, đối với chuyện tình cảm cũng có thể đem đến vận may.

Màu vàng đem đến tài vận
Sơn móng tay màu vàng không những đem đến tài vận mà còn mang lại hiệu quả trong công việc, nếu đã sơn móng tay màu vàng thì bạn không nên ăn mặc đồ có gam màu quá vàng, nếu không sẽ phản tác dụng.
Màu xanh da trời đem đến vận may trong học tập
Nếu trong học tập có chuyện phiền não, nghĩ không thông suốt, sơn móng tay màu xanh da trời sẽ giúp tâm trạng của bạn ổn định và lý trí hơn.

Màu xanh lá cây đem đến sức khoẻ
Sơn móng tay màu xanh lá cây sẽ giúp tinh thần của bạn khỏe khoắn, vui vẻ thoải mái, giúp nâng cao sức khỏe, mang lại sự sáng tạo.

Màu tím sẽ đem đến vận quý nhân
Màu tím là màu sắc thần bí, sơn móng tay màu tím sẽ giúp bạn nâng cao lòng tự tin, giải tỏa cảm giác bất an, đem đến vận quý nhân, giúp mối quan hệ trở nên hòa hợp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *